hưu trí vững nghiệp

Phúc lợi tốt, gắn kết bền

Lễ trao xe đạp đã được tổ chức trang trọng tại các tỉnh, thành phố Yên Bái, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Giang, Sơn La, Hưng Yên, Lạng Sơn, Hà Nội, Ninh Bình, Bắc Giang - đại diện cho khu vực Tây Bắc, Đông Bắc và đồng bằng sông Hồng. Và hành trình trao tặng xe đạp sẽ tiếp tục được triển khai tại khu vực miền Bắc trong tháng 7/2015, tại Bắc Trung Bộ và Tây Nguyên trong tháng 8/2015, với mong muốn gửi đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa nhất, góp phần giúp trẻ em nghèo rút ngắn khoảng cách tới trường và tạo động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập. Tại Hà Giang, sáng ngày 9 tháng 7 năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang đã phối hợp với Sở LĐTBXH Tỉnh, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình học bổng “An Sinh Giáo dục xe đạp đến trường” năm 2015, tại buổi lễ BVNT Hà Giang đã trao 20 xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 20 phần quà cho 12 em là con gia đình thương binh, mồ côi, thuộc hộ cận nghèo và có kết quả học tập rèn luyện tốt. Với những phàn quà ý nghĩa trên, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng góp phần giúp trẻ em nghèo rút ngắn khoảng cách tới trường và tạo động lực để các cháu phấn đấu hơn nữa trong học tập.


Ông Hoàng Văn Tiến - GĐ Quỹ BTTEVN phát biểu cảm ơn BVNT và các nhà tài trợ, đồng thời dặn dò các cháu học sinh hãy cố gắng học tập thật tốt và sử dụng có ý thức quà tặng của các nhà tài trợ. 

Trong niềm vui hân hoan nhận chiếc xe đạp nghĩa tình, em Hoàng Thị Hạnh học sinh trường THCS Yên Phong, Bắc Ninh, chia sẻ: “Học bổng xe đạp là món quà vô cùng ý nghĩa với em, giúp em rút ngắn con đường tới trường để có sức khoẻ học tập tốt. Em mong ước học thật giỏi để thoát nghèo, thoát khổ, sau này giúp đỡ được gia đình và quê hương”.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Bảo Việt nói chung và BVNT nói riêng bên cạnh hoạt động kinh doanh với vai trò là tập đoàn Tài Chính – Bảo Hiểm hàng đầu tại Việt Nam đã  luôn xác định đầu tư cho giáo dục và thế hệ trẻ là đầu tư mang tính nền tảng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như xây dựng một cộng đồng thịnh vượng trong tương lai.

BVNT hiện cung cấp cho khách hàng gần 50 sản phẩm bảo hiểm các loại. Với thành tích nổi bật về mọi mặt của năm 2014 và kết quả kinh doanh khởi sắc của những tháng đầu năm 2015, BVNT vinh dự được Global Banking and Finance Review (Tạp chí Ngân hàng tài chính của Anh quốc) bình chọn là “Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.


Đại diện BVNT Hà Giang cùng đại diện Quỹ BTTE Tỉnh trao xe cho các em học sinh 


Ông Nguyễn Gia Thiều – GĐ BVNT Hà Giang trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn


Đại diện BVNT Hà Tĩnh trao biểu trưng trao tặng xe đạp cho đại diện Quỹ BTTE tỉnh Hà Tĩnh

Hình ảnh trao xe tại chương trình học bổng “An Sinh Giáo dục- Xe đạp đến trường 2015” tại Hà Tĩnh


Đại diện BVNT trao biểu trưng tới Lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh Yên Bái


Niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt các em học sinh khi nhận được xe đạp. Từ nay, em đã có xe đạp để vượt qua đoạn đường dài hơn 8km để tới trường

Các tin khác